XƯỞNG IN XUYÊN VIỆT
DỊCH VỤ IN
IN PP
IN HIFLEX
IN BĂNG RÔN
IN DECAL
IN STANDEE
BÁN STANDEE
THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ in băng rôn tphcm, in băng rôn quảng cáo giá rẻ tphcm.
Chúng tôi đang tự tin hoàn thiện chất lượng dịch vụ in băng rôn quảng cáo, in băng rôn giá rẻ, in băng rôn tphcm, in băng rôn hcm.
Hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách khi đến với công ty chúng tôi.

 

Công ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  038 3429 686
Mail: nguyennhanadv@gmail.com


mọi thông tin đóng góp hoàn thiện website liên hệ Nguyễn Nam

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
giá in bạt hiflex hcm
in hiflex giá rẻ tphcm
in backdrop
in hiflex tân bình
in cờ phướn
in bạt hiflex
thi công backdrop
in pp cán format
DỊCH VỤ LIÊN KẾT
IN BĂNG RÔN
IN BANG RON
Treo băng rôn

In băng rôn tuyên truyền an toàn giao thông

In băng rôn tuyên truyền an toàn giao thông. Hiện nay thực trạng giao thông ở nước ta cho thấy, tỉ lệ tai nạn giao thông qua các năm còn nhiều, chấp hành giao thông còn chưa cao, người dân còn chưa nắm bắt hết quy định của pháp luật về an toàn giao thông. Cũng vì đó mà đảng và nhà nước luôn thực hiện các biện pháp nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông cũng như an toàn giao thông. Một trong những biện pháp được sử dụng rộng rãi là sử dụng băng rôn tuyên truyền  an toàn giao thông. Đây là biện pháp hiệu quả giúp cho người dân có thể tiếp cận nhanh với tỷ lệ tiếp cận lớn.
IN BĂNG RÔN TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Tỉ lệ tai nạn giao thông cao một phần quan trọng là do người dân chưa hiểu biết hết quy định của pháp luật về giao thông cũng như tầm qua trọng của việc chấp hành giao thông. Để giảm tình trạng này, cần tuyên truyền cho mọi người hiểu các quy định của pháp luật cũng như an toàn giao thông.

Dọc các tuyến đường cũng như con phố ta thường xuyên bắt gặp những tấm băng rôn với khẩu hiệu tuyên truyền an toàn giao thông như: “Đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông”; “Đã uống rượu bia thì không điều khiển phương tiện giao thông”; Đội mũ cho con trọn tình cha mẹ”…rất nhiều các khẩu hiệu được tuyên truyền.

Hiệu quả mà băng rôn tuyên truyền giao thông mang lại là rất lớn, giúp nâng cao nhận thức của người dân, từ đó giúp cho mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc tham gia giao thông an toàn.

Băng rôn tuyên truyền an toàn giao thông là hình thức băng rôn ngoài trời, do đó chất liệu băng rôn phải lựa chọn là chất liệu tốt, chống thấm nước, chịu được tác động của các yếu tố thời tiết như mưa, nắng, gió…Màu sắc băng rôn là những màu sắc nổi bật, nhưng cũng không được quá lòe loẹt, chữ in trên băng rôn sử dụng phông chữ lớn, rõ nét, màu sắc sắc nét và không bị phai màu.

 

2017-10-26 10:04:021637
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
PHÔNG NỀN CHỤP ẢNH THỜI TRANG PHÔNG NỀN ĐẸP CHO BÉBĂNG RÔN TRUNG THUBĂNG RÔN NGÀY 2-9Giấy dán kính và decal dán tườngPHÔNG NỀN HỘI TRƯỜNGDecal dạ quangDecal kiếng mờDecal dán quần áoGiấy dán kính nhìn một chiều
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  038 342 9686
Email: nguyennhanadv@gmail.com

 
in băng rôn tphcm, in bang ron quang cao gia re hcm
 
in băng rôn tphcm, in bang ron quang cao gia re hcm