XƯỞNG IN XUYÊN VIỆT
DỊCH VỤ IN
IN PP
IN HIFLEX
IN BĂNG RÔN
IN DECAL
IN STANDEE
BÁN STANDEE
THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ in băng rôn tphcm, in băng rôn quảng cáo giá rẻ tphcm.
Chúng tôi đang tự tin hoàn thiện chất lượng dịch vụ in băng rôn quảng cáo, in băng rôn giá rẻ, in băng rôn tphcm, in băng rôn hcm.
Hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách khi đến với công ty chúng tôi.

 

Công ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  038 3429 686
Mail: nguyennhanadv@gmail.com


mọi thông tin đóng góp hoàn thiện website liên hệ Nguyễn Nam

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
giá in bạt hiflex hcm
in hiflex giá rẻ tphcm
in backdrop
in hiflex tân bình
in cờ phướn
in bạt hiflex
thi công backdrop
in pp cán format
DỊCH VỤ LIÊN KẾT
IN BĂNG RÔN
IN BANG RON
Treo băng rôn

Standee đế nước

Standee đế nước

Hiện nay trên thị trường quảng cáo thì standee đế nước là một loại quảng cáo cũng vô cùng hữu ích cho mọi người, standee đế nước có thể chịu được thời tiết ở ngoài trời rất tốt vì nó có một hộp chứa nước hoặc cát nên cất là ổn định chắc chắn. Chịu được những thứ tác động từ môi trường bên ngoài, nên rất có ích cho việc sử dụng vào những nơi hội nghị diễn ra ở ngoài trời, khai trương, khánh thành, …
Stadee đế nước

  1. Standee đế nước có những chi tiết cơ bản như sau:

Với màu sắc đế nhựa màu xanh, giá kệ X màu nhôm trắng bóng. Có chất liệu từ hiflex hay là PP, … , kích thước có từ 60 x 160cm, 80 x 180cm hay là 80 x 200cm rất là đa dạng. Kèm theo đó là nhựa ABS và nhôm hợp kim nhựa cao cấp luôn luôn là tốt. Cuối cùng là bao bì thì cũng như các loại bao bì của các standee khác nhau.
Standee chữ X

  1. Các ưu điểm và mặt tiện lợi của standee đế nước:

Thứ nhất là có độ bền cao, rất chắc chắn và lại không rỉ được một cách dễ dàng. Có thể điều chỉnh được kích thước sao cho phù hợp và treo tấm quảng cáo được cả hai mặt.

Thứ hai là tái sử dụng được rất nhiều lần, chịu được những tác động thời tiết của môi trường, sử dụng được ở ngoài trời lẫn trong nhà, mang tính thẩm mỹ rất cao, đẹp mắt, gây ấn tượng cho người xem chú ý tới biển quảng cáo.

Standee đế nước với công dụng 2 mặt quảng cáo

Thứ ba là standee đế nước rất là tiện lợi, có thế quảng cáo lẫn 2 mặt làm truyền tải được nhiều thông tin quảng cáo của các bạn tới những người khách hàng, tăng hiệu quả cao trong việc kinh doanh, lại rất là đẹp có mắt tính thẩm mỹ tốt. Giúp cho bạn không phải lo lắng khi đặt standee đế nước ra ngoài trời, vì nó rất cố định chắc chắn, nên sẽ không bị lật đổ hay ngả nghiêng gì cả.

Cuối cùng: chúc các bạn thành công trong công việc sử dụng standee đế nước để quảng cáo những sản phẩm kinh doanh của bạn, hãy tìm hiểu kĩ về standee đế nước và trưng bày standee một cách hoàn hảo nhất các bạn nhé !!

2017-11-07 15:49:02793
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
PHÔNG NỀN CHỤP ẢNH THỜI TRANG PHÔNG NỀN ĐẸP CHO BÉBĂNG RÔN TRUNG THUBĂNG RÔN NGÀY 2-9Giấy dán kính và decal dán tườngPHÔNG NỀN HỘI TRƯỜNGDecal dạ quangDecal kiếng mờDecal dán quần áoGiấy dán kính nhìn một chiều
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  038 342 9686
Email: nguyennhanadv@gmail.com

 
in băng rôn tphcm, in bang ron quang cao gia re hcm
 
in băng rôn tphcm, in bang ron quang cao gia re hcm